August 29, 2019 admin 0Comment


Có 1 số khách hàng thắc mắc vì sao đã có Ms Teams mạnh mẽ đa năng nhưng lại có thêm Kaizala ?
Câu hỏi rất hay, về Ms Teams năm trong Office 365 thì chúng ta đã thấy được sự mạnh mẽ và linh động của nó. Microsoft đã và đang migrate toàn bộ user trên Skype for Business sang Ms Teams, và đến năm 2021 thì Skype sẽ chính thức retired nha. Teams được phát triển nhanh nhất, có mặt trong hơn 2 năm, nhưng là ứng dụng được khách hàng dùng nhiều nhất trong lịch sử ( + 500,000 globally rồi), ai dùng Ms Teams thì ko cần mở bất cứ gì khác như: Sharepoint, Onedrive, Chat, Meeting, Call…chỉ trừ gửi email thì phải mở Outlook! Và Teams là cho môi trường business thuần túy.
Còn Kaizala ? vì sao sử dụng? Kaizala là 1 ứng dụng ngách, nó được tạo ra cho các users không phải là người của cty, internships, contractors, partime employees và customers … Vì thế với doanh nghiệp không cần trang bị license Office 365 cho các đối tác của mình để trao đổi công việc, vì Kaizala là free và trên nền tảng cloud app và dc commit nội dung từ Microsoft ( sẽ secured hơn Zalo, Facebook, Whatapp, Viber…)
ví dụ: cty đang có chương trình khuyến mãi cần gửi thông báo đến các đại lý. Cty sẽ send broastcast message qua Kaizala 1 lần đến 1000 đại lý 1 lúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *